fbpx

Kinh Nghiệm Luyện Thi Xương Máu sau 4 lần thi TOEIC đều thất bại dù học trầy trật cả năm

Trầy trật vì học TOEIC cả năm nhưng 4 lần không đạt.

Chỉ cần 400 điểm TOEIC, Hải Băng đã có thể tốt nghiệp đúng thời hạn, nhưng phải trải qua đến tận 4 lần thi và ôn luyện trong suốt một năm, Hải Băng vẫn không thể tìm được phương hướng cho mình vì rất nhiều lý do như không có thời gian ôn luyện, lo lắng và tự áp lực bản thân quá nhiều vì sát ngày tốt nghiệp và điều kiện tài chính không cho phép, chính vì thế nên dù tốn rất nhiều thời gian để luyện thi vô cùng trầy trật nhưng bạn cũng không để đạt được kết quả như mong muốn.

Hải Băng tìm hiểu và học một khóa học 2 tháng nhưng vẫn chưa thật sự chú tâm. Đến khi đăng ký thi thật và trải qua 4 lần thi TOEIC, Hải Băng đã thật sự cảm thấy mệt mỏi, tuyệt vọng và chán nản vì chưa có sự chú tâm, phương pháp ôn luyện đúng cách và format đề thay đổi. Băng cảm thấy vô cùng áp lực và mất phương hướng.

Sự thay đổi từ khi biết đến trung tâm Kim Nhung TOEIC

Từ khi biết đến Kim Nhung TOEIC, Hải Băng mới thật sự tìm được sự tự tin đã dần mất do những thất bại từ trước. Với sự kèm cặp nhiệt tình và hết mình của giảng viên trong trung tâm, Hải Băng đã được tiếp thêm động lực để học tập và tìm kiếm được phương pháp học tập phù hợp.

Cô xoáy sâu vào trọng tâm khiến bạn không bị mất thời gian trong quá trình học và cô đã động viên để khích lệ tinh thần học viên của mình giúp bạn trở nên thoải mái và tự tin hơn vào bản thân.

Đối với bạn, tuy 445 điểm không phải là một con số cao, nhưng đó cũng là một hành trình chinh phục bản thân vô cùng ý nghĩa và đáng nhớ.

Chia sẻ kinh nghiệm để đạt được số điểm mong ước

Trước tiên, muốn có được kết quả như ý phải học đúng trọng tâm, tránh lan man, quan trọng chất lượng hơn số lượng.

Trong khi giải đề, bạn phải tập cách kiểm soát thời gian. Tập trung ôn luyện từ vựng. Đặc biệt phải giữ gìn sức khỏe và giữa một tâm trạng thoải mái tuyệt đối để có thể có được kết quả như ý nhất. 

Khi luyện nghe, phải nghe lại những chỗ hay bị sai để rút kinh nghiệm. Ngoài từ vựng thì cũng phải quan tâm đến ngữ pháp

Ngoài ra, Hải Băng cũng gửi lời cảm ơn đến cô Trúc và trung tâm Kim Nhung TOEIC đã tận tâm và vui vẻ để hỗ trợ hết mình cho học viên. Trung tâm có rất nhiều giờ học để lựa chọn và học phí rất phải chăng.

Facebook
Twitter
LinkedIn

ĐĂNG KÝ HỌC