fbpx

Trễ hạn Tốt Nghiệp nhiều lần vì chứng chỉ TOEIC, Thiên Quý đã đạt mục tiêu sau 1 tháng ôn luyện

Ad nhớ lại, Thiên Quý là một chàng sinh viên hiền lành và chân chất. Đến với Kim Nhung TOEIC ngay những buổi đầu, nét mặt của em đã in hằn lên sự mệt mỏi và bi quan – thương em lắm. Em rất chăm chỉ và siêng năng, dù công việc cũng rất bận rộn nhưng nỗ lực nhiều. Mỗi ngày cô Diễm đều động viên Quý rất nhiều, rất nhiều.
Kết quả là em đã đạt được số điểm ngoài mong đợi. Dù không quá cao nhưng vẫn vỡ hòa hạnh phúc vì em đã chinh phục được mục tiêu của mình – hoàn thành chương trình đại học sau bao gian khó.

Chúc mừng em Thiên Quý – Mong rằng, qua kinh nghiêm này, em sẽ tiếp tục suy nghĩ tích cực và cố gắng mỗi ngày, để có nhiều sức hoàn thành ước mơ nhé!!!
Xem tâm sự của Quý tại đây nhé!!!
“Nói đến toiec, là cả hành trình dài và nó càng ám ảnh em với những đợt thi rớt av đầu ra của trường. Qua sự giới thiệu của ng bạn, em tìm đến trung tâm, với lớp học 1 tháng cô Diễm. Tại đây lượng kiến thức cơ bản, các kĩ năng cũng như những mẹo mách trong quá trình làm bài đc cô diễn giải rất nhiệt tình và dễ hiểu. Tài liệu thì cập nhật sát với đề thi Toiec thật của IIG tổ chức. Em đã trãi qua kì ôn thi vô cùng khó khăn nhưng đổi lại kq nằm ngoài mong đợi. Giờ đây em đã đạt đc mục tiêu viên mãn và đợi ngày tốt nghiệp. Quá hạnh phúc và may mắn. Xin cảm ơn cô Diễm và trung tâm.”

Facebook
Twitter
LinkedIn

ĐĂNG KÝ HỌC