7 Năm không đụng đến Tiếng Anh. Đạt TOEIC 705 sau 2 tháng và trở thành Tiếp Viên Hàng Không.

Dù đã 7 năm chưa học Tiếng Anh nhưng Ngân đã đạt TOEIC 705 (tăng hơn 200 điểm) chỉ sau 2 tháng thôi. Ngân đã đủ điều kiện Tiếng Anh để nộp hồ sơ Tiếp Viên Hàng Không, và bạn đã đạt được ước mơ nghề nghiệp.

Xem Ngân chia sẻ gì tại đây nhé:

Trước khi đến với Kim Nhung, mình đã không dùng Tiếng Anh trong 7 năm. Mà các bạn biết đấy, 1 tuần bạn ko ôn tập hay thực hành tiếng anh hay bất kỳ môn học nào cũng có thể làm bạn quên kiến thức.

Với mục tiêu TOEIC 500 mình đã tìm đến Kim Nhung TOEIC. Mình thực sự rất tự ti vào bản thân, đến độ mình còn hỏi bạn tư vấn viên là: “Liệu có thể tăng 200 điểm sau 2 tháng được không em?” .

Rồi mình đi học, mình gặp thầy Hiền. Lúc đầu mình cũng hơi e ngại về khả năng của thầy vì… nhìn thầy hiền quá. Nhưng đến khi học mấy buổi rồi mới thấy thầy giỏi thật. Giống như một số bạn, mình rất ngại Part 3,4. Lần đầu làm mình còn ko đếm đc câu sai vì… nhiều quá.

Mình cũng “căm thù” Part 7 vì… mình làm biếng đọc. Tuy nhiên, chỉ sau 3 test luyện cùng thầy, mọi thứ đã thay đổi. Thầy đã giúp mình dịch nhanh hơn, nhằm rút ngắn thời gian làm bài. Thầy cũng giúp mình nghe chuẩn hơn, mình ko còn sợ nghe nữa.

Rồi sau chưa đầy 2 tháng, nhận thấy khả năng của mình, thầy kêu mình đi thi. Mình cũng ngại lắm vì đã học xong đâu, với cả lần đầu đi thi nên cũng run lắm. Đi thi về mình ko dám nghĩ về 120 phút tử thần ấy cho đến 10 ngày sau. Một anh bưu điện quăng vào nhà mình phiếu điểm mà ko nói ko rằng, đến nửa ngày sau mình mới biết. Mở ra hồi hộp ko tả được, tay chỉ thiếu nước rụng xuống vì run. Đến lúc nhìn thấy số điểm 705, mình chỉ muốn xỉu xuống vì sướng.

Cảm ơn Kim Nhung TOEIC, cảm ơn thầy Hiền đã hỗ trợ và giúp đỡ em trong 2 tháng vừa qua. Hi vọng sẽ được gặp lại thầy ở những khoá học khác và trên nhiều cương vị mới!”

Trở thành Tiếp Viên Hàng Không sau khi chinh phục TOEIC
Facebook
Twitter
LinkedIn

ĐĂNG KÝ HỌC