fbpx

Vừa học vừa làm, nữ sinh đạt mục tiêu TOEIC chỉ sau 2 tuần cùng Kim Nhung

Sau hai lần thi trượt TOEIC, Huyền Trâm đã tìm đến Kim Nhung với tâm trạng lo lắng và tự ti. Vậy mà chỉ sau 2 tuần, Trâm đã rất vui vẻ và phấn khởi tạm biệt thầy cô khi cầm trên tay tấm bằng TOEIC 505 như mong đợi.

1. Huyền Trâm khổ tâm vì 2 lần đều trượt kỳ thi TOEIC

Trải qua 2 lần ôn luyện và đi thi, Trâm buồn bã vì đã mất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc nhưng vẫn chẳng thể đạt được kết quả như ý nguyện. Vừa học vừa làm, Trâm bế tắc vì gặp nhiều khó khăn trong việc ôn thi. Tuy nhiên, cô bạn nhỏ nhắn đã nhanh chóng lấy lại tinh thần và tìm đến Kim Nhung TOEIC với hy vọng có thể cải thiện thành tích thi của mình.

2. Hành trình vượt qua khó khăn của Trâm cùng Kim Nhung TOEIC

Huyền Trâm – cô gái dễ thương và nghị lực đã rất chân thành khi chia sẻ: “Mỗi người gặp nhau đều là cái duyên. Và với mình gặp được thầy Thành là một cái duyên vô cùng lớn”.

Áp lực công việc khi đi làm, Trâm đã phải tranh thủ từng chút thời gian rảnh, đặc biệt là buổi tối để dùi mài kinh sử. Và thầy Thành – giáo viên tại Kim Nhung TOEIC đã không ngần ngại giải đáp tất cả thắc mắc cho Trâm bất kể là thời điểm nào trong ngày. Thầy không chỉ dạy Trâm kiến thức mà còn không ngừng động viên và nhắc nhở Trâm về mục tiêu của mình, luôn tạo động lực và thúc đẩy để cô bạn nỗ lực không ngừng nghỉ.

Trâm rất kính trọng thầy không chỉ vì trình độ mà còn vì cái tâm của thầy với nghề, luôn quan tâm và trách nhiệm với mỗi một học viên của mình.

3. Lời động viên của Trâm gửi đến các bạn trẻ

Sau khi trải lòng về hành trình ôn thi của mình, Trâm còn không quên gửi lời khích lệ tinh thần đến những bạn trẻ đang học hay sẽ học tại Kim Nhung TOEIC rằng hãy luôn cố gắng, nỗ lực không ngừng và tin tưởng vào chất lượng giảng dạy cũng như sự tâm huyết của mỗi thầy cô giáo dành cho học viên.

Facebook
Twitter
LinkedIn

ĐĂNG KÝ HỌC