fbpx

Sinh Viên Tôn Đức Thắng dù mất căn bản Tiếng Anh vẫn nỗ lực để đạt mục tiêu TOEIC để đủ điều kiện tốt nghiệp

Dù mất căn bản nhưng vẫn muốn chinh phục TOEIC

Biết về trung tâm Kim Nhung TOEIC qua một người bạn đã từng học để có được lòng tin về một môi trường học anh văn cho người mới bắt đầu. Lúc đầu bạn Vương thật sự mơ hồ và mông lung về những bài học. Cái khó hiểu nhất với bạn là những ngữ pháp trong TOEIC vì khá nhiều kèm theo đó là từ vựng.

Hành trình nỗ lực để đạt mục tiêu TOEIC

Dần dần sau những ngày bắt đầu quen dần cách học thì bạn cũng đã biết được cách để trang bị kiến thức cho mình từ những kinh nghiệm cũng như chia sẻ hết mình của cô giáo. Cô luôn giải đáp thắc mắc tại lớp bằng nhiều cách và được xem những dạng tương tự trong video mà e hiểu bài. Đối với bạn, Tiếng Anh rất khó nên bạn đã đầu tư rất nhiều thời gian.

Cuối cùng, bạn sinh viên này đã có thể đạt được số điểm như mong muốn để đủ điều kiện tốt nghiệp. Vậy nên quyết định lựa chọn một trung tâm Tiếng Anh uy tín là điều vô cùng quan trọng và bạn đã tin chọn Kim Nhung TOEIC.

Chia sẻ bí kíp để đạt được số điểm mơ ước.

Học ở lớp từ phần đọc được giải thích chi tiết cũng như phần nghe: luyện tập kĩ năng và test ngay tại lớp để biết được mình thiếu sót và cần bổ sung chỗ nào. Đây là một hành trình trình khá khó khăn đối với người mất gốc và cũng chỉ biết đặt niềm tin vào sự cố gắng cũng như thời gian và đặc biệt là sự hỗ trợ nhiệt tình của cô giáo, trung tâm. Sau khi đạt đc mục tiêu như mong đợi, em chỉ biết cảm ơn cảm ơn cảm ơn trung tâm và thầy cô đã nhiệt tình dạy dỗ.

Facebook
Twitter
LinkedIn

ĐĂNG KÝ HỌC